โซลจู ปูดอง

ร้าน โซลจู ปูดอง ของสามเพื่อนซี้ปึก เนย พชิราภาฐิย์ ยุวสกุลไกร, เนียร์ พิมพ์นารา พงษ์พยอมและ จุ๋ย จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ก็เหมือนจะพลาดอะไรบางอย่างไปและเพราะความแซบนี่เอง ทำให้เป็นที่มาก็เพราะเจ้าของร้านได้ครีเอทรสชาติขึ้นใหม่ โดยเลือกเอาความแซบตามแบบฉบับชาวกิมจิ มาปรุงผสมผสานเข้ากับความจี๊ดจ๊าดจากดินแดนแถบอีสานบ้านเรา เพื่อเอาใจนักชิมของดองของดิบชาวไทยในรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยอาหารกว่า 20 รายการยังไม่นับของหวานล้างปากและเครื่องดื่มต่างๆอีกหลากชนิด คอนเซ็ปต์ของร้านจากโซลถึงอีสาน ว่านำมาจากความชื่นชอบในซีรีส์เกาหลี อาหารเกาหลีและความจัดจ้านแซบนัวของอาหารอีสาน จึงใช้แนวคิดเป็นร้านอาหารที่่เสิร์ฟอาหารสองสัญชาติทั้งไทยและเกาหลี บวกกับบรรยากาศแบบแฮงเอาท์กับเพื่อนๆ ufabet จึงขอเพิ่มเติม โซจูบาร์ เข้าไปเพราะอาหารจัดจ้านถ้ารับประทานคู่กับโซจูก็จะยิ่งเพิ่มรสชาติมากขึ้น

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

Review NieR : Automata

ซิลวา เผยแบร์นาร์ดพร้อมจะลงเล่นเป็นตัวจริง

| UFABETCB8 | เว็บเดิมพันมั่นคง ที่มาแรงที่สุดดีที่สุดในตอนนี้ !!